9 Lợi Ích Của Xe Ô Tô Mà Bạn Không Ngờ Tới

5/5 - (1 bình chọn)

Sẽ tiết kiệm chi phí hơn nếu bạn sở hữu ô tô

– Tiết kiệm chi chí mà lại là lợi ích của xe ô tô? Nghe thật hoang đường đúng không? Nhiều vấn đề đặt ra từ chi phí mua xe đến chi phí phải chăm sóc xe. Việc mua xe quả thực rất tốn kém chỉ phù hợp với những người có tài chính ổn định hoặc những người hành nghề lái xe.

– Nhưng suy xét rộng ra, khi sở hữu xe ô tô giúp chúng ta tiết kiệm một lượng lớn chi phí khác và còn nhiều mặt lợi ích hơn. Bình quân chi phí bỏ ra “nuôi xe” chỉ từ 2 triệu/tháng đến 3 triệu/tháng. Nếu phục vụ nhu cầu công việc, gia đình, di chuyển xa thì đó là tiền hợp lý.

Di chuyển bằng ô tô giúp tốt cho sức khỏe gia đình bạn

– Điều đầu tiên nghĩ đến việc mua ô tô để làm phương tiện chính đi lại là các vấn đề liên quan đến sức khỏe. Đặc biệt khi có con nhỏ chúng ta lại càng quan tâm hơn trong việc chọn ô tô. Khi di chuyển bằng xe máy, cơ thể chúng ta tiếp xúc với khói bụi, nắng, mưa,…Các căn bệnh liên quan đến đường hô hấp, ung thư cũng xuất phát từ đó. Điều này sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của chúng ta. Quan trọng hơn hết, chúng ta mong muốn mang những gì tốt nhất đến cho con cái.

Di chuyển bằng xe tô sẽ giúp bảo vệ môi trường hơn

– Bảo vệ môi trường là một trong những lợi ích của ô tô đem lại đã và đang được nhiều khách hàng quan tâm. Như các bạn đã biết, môi trường Thế giới, Việt Nam đang dần bị ảnh hưởng xấu do lượng khí thải độc thải từ CO2. Lượng xe máy lưu thông khổng lồ hiện nay ở khu vực TP HCM, Hà Nội đang trở thành tâm điểm làm ảnh hưởng đến môi trường sống.

– Theo báo cáo hiện trạng môi trường gần đây, khoảng 70-90% tổng lượng khí thải đô thị tại các thành phố lớn là nguyên nhân gây ra các bệnh về đường hô hấp. Trong đó lượng khí thải xe máy chiếm tỉ lệ cao nhất. Thế nên việc mua xe ô tô giúp giảm thiểu lượng xe máy dùng trong một gia đình. Vừa đảm bảo sức khỏe, vừa đảm bảo an toàn hơn khi tham gia giao thông.

Ngoài ra sở hữu xe ô tô sẽ giúp công việc bạn thuận lợi

– Điều này, những người sở hữu xe hơi sẽ rõ nhất. Người Việt Nam rất quan trọng hình thức, khi bạn đi xe ô tô sẽ có sự khác biệt với xe máy chứ. Khi nói đến đây sẽ có nhiều người “ném đá” tôi. Nhưng thực chất xã hội là như vậy.

– Xét về mặt tích cực, việc sở hữu xe hơi chứng tỏ được thành quả lao động chính đáng của cá nhân, gia đình. Thế nên, không việc gì phân bua ở đây. Bên cạnh đó, xe ô tô thể hiện đẳng cấp và giá trị của người sử dụng.

– Cụ thể có hôm đi gặp khách hàng, khi bàn bạc xong hợp đồng, chúng ta có thể chở họ về nhà, ở trên xe vẫn có thể trò chuyện để tạo mối quan hệ khách hàng tốt hơn và nhận được đánh giá cao về sự tác phong và nhiệt tình.

Xe ô tô là công cụ chuyên chở đắc lực cho gia đình

– Việc chi trả cho vận chuyển hàng hóa khá tốn kém, những ai có vợ kinh doanh online sẽ càng hiểu điều này. Nhiều khi trong giai đoạn cao điểm hàng hóa, chúng ta phải vận chuyển bằng xe máy thì vừa tốn thời gian, vừa không an toàn. Thế nhưng gửi các công ty giao hàng cũng tốn kha khá tiền và cũng chịu nhiều vấn đề phát sinh hư hỏng hàng hóa.

– Từ khi sở hữu xe ô tô, chúng ta tiết kiệm rất nhiều thời gian. Sáng làm việc hành chính, tối về giao hàng. Như vậy gia đình chúng ta có nhiều thời gian hơn, cuộc sống gia đình càng thêm ý nghĩa. Chính vì vậy giúp chuyên chở được nhiều hàng hóa nhanh chóng là lợi ích của xe ô tô đem lại không thể phủ nhận được.

Đảm bảo an toàn cho bản thân

– Theo thống kê của Ủy ban an toàn giao thông Quốc gia, tai nạn giao thông đối với người đi xe máy chiếm hơn 70% số vụ tai nạn giao thông đường bộ. Điều này, chúng ta càng phải chắc chắn mua ô tô ngay. Bên cạnh sức khỏe chính là an toàn của bản thân và gia đình.

– Nhiều khi thấy chở hàng hóa cồng kềnh bằng xe máy, vừa bất tiện mà lại không an toàn. Thế nên việc mua xe ô tô là điều sáng suốt nhất.

Giảm ảnh hưởng bởi các tác động thời tiết

– Tránh những tác động bởi thời thiết là một trong những lợi ích của việc đi xe ô tô đem lại được nhiều khách hàng quan tâm. Khí hậu biến đổi, thời tiết thất thường. Đặc biệt vào thời điểm tháng 5 sắp đến, nắng nóng đang ở mức kỷ lục.

– Việc ngồi trong ô tô chúng ta cảm thấy “dễ chịu” hơn việc đi lại bằng xe máy. Và khi trời đổ mưa, chúng ta vẫn cảm thấy chắc chắn hơn việc mặc áo mưa vào tiếp tục chạy xe máy.

Nâng cao ý thức giao thông

– Điều tiếp theo khi sở hữu xe ô tô, chúng ta cần phải học bằng lái xe ô tô. Nó giống như bằng đại học vậy, kiểm tra nghiêm ngặt từ kiến thức lý thuyết đến thi sát hạch. Thế nên việc học, thi sát hạch đến khi có bằng lái xe giúp tài xế chúng ta có hiểu rõ về luật giao thông đường bộ cũng như các quy tắc chuẩn mực về an toàn khi tham gia giao thông.

Di chuyển bằng ô tô sẽ gắn kết gia đình bạn hơn

– Một điều không thể chối cãi được, đó là giá trị tinh thần gia đình tôi càng thắm thiết. Điều gì tuyệt vời cuối tuần cả nhà đi đâu đó ngoại tỉnh để giải khoay. Lái ô tô đi ăn cùng nhau khi xe ô tô có thể chở tối đa 9 người.

Do vậy nếu bạn đang cần sở hữu 1 chiếc xe ô tô, hãy liên hệ Honda ÔTÔ MỸ ĐÌNH

Honda ÔTô Mỹ Đình hy vọng sẽ được phục vụ và đồng hành cùng quý khách hàng!!!

————————————————————————————————

THÔNG TIN LIÊN HỆ: HONDA ÔTÔ MỸ ĐÌNH

Địa chỉ: Số 02 Lê Đức Thọ, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội

 Điện thoại: 0962 169 062

 Email: manhtung.honda@gmail.com