Honda Việt Nam triển khai chiến dịch triệu hồi thay thế sách Hướng dẫn sử dụng nhanh cho mẫu xe CR-V e:HEV RS

Đánh giá
Cụ thể, lịch bảo dưỡng định kỳ theo quãng đường hoặc theo thời gian tùy theo điều kiện nào đến trước của mục thay dầu động cơ như sau:
●      Thông tin sai:                     Sau mỗi 5.000 km hoặc 6 năm
●      Thông tin đúng:     Sau mỗi 5.000 km hoặc 6 tháng
Mẫu xe liên quan đến đợt triệu hồi này:
Tên thương mại: CR-V e:HEV RS
Xuất xứ: Thái Lan
Thời điểm sản xuất: 24/08/2023 – 12/03/2024
Số lượng: 718
Để biết thêm thông tin chi tiết và kiểm tra sách Hướng dẫn sử dụng nhanh đi kèm xe của mình có thuộc đối tượng triệu hồi hay không, Quý khách vui lòng liên hệ tư vấn sản phẩm để có được thông tin chính xác nhất
Mặc dù chưa ghi nhận trường hợp bảo dưỡng chưa đúng tiêu chuẩn nào xảy ra trên thị trường, nhưng chúng tôi khuyến cáo khách hàng vì quyền lợi được cung cấp chính xác thông tin về lịch bảo dưỡng định kỳ, nhanh chóng liên hệ tới các Nhà Phân phối Ôtô Honda trên toàn quốc để được thay thế sách Hướng dẫn sử dụng nhanh mới. Chi phí cho việc thay thế sách Hướng dẫn sử dụng nhanh sẽ do HVN chi trả.
HVN gửi lời xin lỗi chân thành tới Quý khách vì sự bất tiện liên quan đến thông báo lần này. Chúng tôi đảm bảo rằng sự an toàn của khách hàng cũng như chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu. Trong trường hợp Quý khách cần thêm thông tin tư vấn, xin vui lòng liên hệ:
Công ty Honda Việt Nam – Phòng Quản trị Trải nghiệm Khách hàng
Số điện thoại chăm sóc Khách hàng: 1800-8001
E-mail: cr@honda.com.vn
Giờ làm việc hàng ngày (Tất cả các ngày trong tuần, chỉ trừ ngày lễ): 7:30 – 18:00
Công ty Honda Việt Nam